1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

vietnam368
Hoạt động cuối:
19/8/16
Tham gia ngày:
2/6/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
6/8/89 (Tuổi: 31)

Chia sẻ trang này

vietnam368

Chưa biết gì về hoa, Nam, 31

vietnam368 được nhìn thấy lần cuối:
19/8/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của vietnam368.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  6/8/89 (Tuổi: 31)

  Chữ ký

  Ngày 16/08/2016, Ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, Nguyên Đại biểu quốc hội Khóa 7, 8 cùng đoàn đại biểu Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu thành phố Hà Nội đã đến thăm và làm việc với công ty CP ĐT PT XD & TM Việt Nam (MCK:MBG).
  Mục đích của buổi làm việc của đoàn là khảo sát tình hình phát triển kinh tế của công ty CP ĐT PT XD & TM và thăm hỏi đời sống của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Huy Thành - Chủ tịch/Tổng Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ông Nguyễn Ngọc Khoa tới công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời giới thiệu các lĩnh vực hoạt động thế mạnh của công ty, những thành quả đạt được kể từ khi thành lập, đặc biệt nhấn mạnh chiến lược phát triển trong thời gian tới. Ông cũng khẳng định hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội có vai trò rất quan trọng: Là nơi bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như góp phần bảo vệ các thương hiệu làm ăn chân chính.

  [​IMG]

  Hatap trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và hợp tác trong công tác bảo vệ thương hiệu cho thương hiệu Maxxbau. Ông Phạm Huy Thành bày tỏ mong muốn Ông Nguyễn Ngọc Khoa chia sẻ kinh nghiệm của mình trong công tác phòng, chống và bảo vệ thương hiệu đồng thời gợi mở, đưa ra định hướng cho chiến lược phát triển và bảo vệ thương hiệu của công ty.

  Ông Nguyễn Ngọc Khoa cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty. Ông khẳng định: Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng, doanh nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, phát triển được thương hiệu là rất khó nhưng bảo vệ được thương hiệu còn khó hơn nhiều, Hatap sẽ đồng hành cùng thương hiệu Maxxbau trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Ngọc Khoa đưa ra những định hướng truyền thông tốt nhất giúp công ty MBG phát triển thương hiệu và luôn chủ động trong quá trình hội nhập. Ông tin tưởng rằng mặc dù doanh nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với định hướng đúng đắn, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ nhân viên, Công ty MBG sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

  Web:Maxxbau.com