1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

5 Bước Hiệu Quả Để Lập Kế Hoạch Marketing Online

Thảo luận trong 'Chợ Hoa' bắt đầu bởi MarHeaven, 2/11/18.

 1. MarHeaven Người yêu hoa
  MarHeaven

  MarHeaven Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  5/10/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã biết gì về lập kế hoạch marketing cho phòng khám chưa? Nếu chưa hãy mau chóng đọc ngay bài viết dưới đây. Vì thời đại hiện nay, marketing online là một trong những công cụ quan trọng mà hầu như bắt buộc các phòng khám nói riêng, và doanh nghiệp nói chung phải sử dụng. Vậy muốn lập một kế hoạch marketing online bài bản và có thể sử dụng để đạt được mục đích của mình thì phải làm như thế nào?

  HÉ MỞ BỨC MÀN BÍ MẬT VỀ LỢI LÀM KẾ HOẠCH MARKETING CHO PHÒNG KHÁM
  Một kế hoạch marketing cho phòng khám tốt cho phép bạn dự đoán, đánh giá, chuẩn bị, xây dựng bản đồ đường đi, bao gồm căn cứ của bạn, xây dựng các hệ thống hỗ trợ cần thiết, bảo vệ công ty và cải thiện đáng kể cơ hội marketing thành công của bạn. Một kế hoạch marketing cho phòng khám là một công cụ kinh doanh cần thiết để đi tới thành công.

  Giúp phòng khám tìm các bệnh nhân tiềm năng mạnh, tăng trưởng dòng dịch vụ có giá trị cao, tạo doanh thu với lợi nhuận tốt. Giữ cho bệnh nhân được đáp ứng kịp thời các giải đáp thắc mắc=> giữ chân bệnh nhân lâu dài và nâng cao lòng trung thành. Đánh giá được năng suất và sắp xếp lại chiến lược, kết hợp phân tích dữ liệu tạo cho doanh nghiệp có một data tốt giữ chân cũng như tìm được khách hàng mục tiêu.

  5 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHUẨN XÁC CHO PHÒNG KHÁM
  1) Phân tích thị trường và chiến lược marketing hiện tại

  Bằng việc phân tích thị trường ngành, quy mô thị trường , tình hình cạnh tranh và xu hướng biến động tác động xấu hay tốt đến việc tiến hành kế hoạch marketing.

  Phân tích chiến lược Marketing hiện hành: Trong điều kiện môi trường mới các chiến lược Marketing mix có còn phù hợp nữa không?


  2) Phân tích SWOT


  Trong điều kiện thị trường như hiện nay thì việc xác định điểm mạnh, điểm yếu, đe doạ, thách thức và bằng việc kết hợp những yếu tố đó, phòng khám xác định cho mình chủ động nắm bắt được các cơ hội đồng thời tránh được các nguy cơ một cách tốt nhất

  3) Nghiên cứu khách hàng, xây dựng chiến lược định vị và xác định mục tiêu cụ thể cho kế hoạch marketing phòng khám


  a) Nghiên cứu khách hàng:

  b) Chiến lược STP

  c) Mục tiêu Marketing

  Để biết rõ hơn về cách xây dựng chiến lược định vị và xác định mục tiêu bạn có thể truy cập vào đây >>>
  http://marketingnano.net/ke-hoach-marketing-cho-phong-kham


  4) Chiến lược Marketing dịch vụ (7P)


  a) Dịch vụ ( Product)

  b) Giá (Price)

  c) Phân phối (Place)

  d) Truyền thông (Promotion)

  e) Quy trình (Process)

  f) Con người (People)

  g) Môi trường dịch vụ (Physical Enviroment)

  5) Cách thức thực hiện kế hoạch marketing cho phòng khám


  Hiện nay thì việc marketing cho bất kỳ lĩnh vực nào cũng không thể thiếu đặc biệt trong lĩnh vực nhạy cảm như là sức khoẻ thì việc đánh trúng vào tâm lý khách hàng sẽ tạo ra được sự nhận biết thương hiệu này càng cao.

  Trên đây là các bước bài bản để chuẩn bị cho một kế hoạch marketing online hoàn hảo, giúp bạn đạt được mục đích khi kinh doanh. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch marketing online cho phòng khám hoặc dự án của bạn. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập vào website của Marketing Nano để đọc thêm.
   

Chia sẻ trang này