1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

6 MẸO CHĂM SÓC CÂY

Thảo luận trong 'Trồng và chăm sóc hoa' bắt đầu bởi Hoangnguyengreen, 12/10/17.

 1. Hoangnguyengreen Chưa biết gì về hoa
  Hoangnguyengreen

  Hoangnguyengreen Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mẹo chăm sóc cây trồng số 1: Trồng cây mới

  thời gian phải chăng nhất để trồng cây và bụi cây là từ thời gian ko hoạt động. lập kế hoạch trồng mới của bạn trước khi nụ xuất hiện vào đầu mùa xuân hoặc sau lúc lá rơi vào cuối mùa thu.

  Dưới điều kiện mát mẻ các nhà máy có cơ hội xây dựng thương hiệu rễ trước lúc mưa và nhiệt độ ấm hơn sẽ khuyến khích lớn mạnh bậc nhất.

  Đánh giá những đặc tính của loài, và chọn 1 địa điểm có kích thước của cây trồng toàn bộ trong tâm khảm. Tham khảo quan niệm của một chuyên gia về kiểm soát an ninh rừng trước khi đưa ra khuyến cáo và trông nom sau khi trồng.

  Mẹo coi ngó cây số 2: Cắt tỉa

  Cắt tỉa cây bụi được xuất sắc thực hành giữa cuối mùa xuân và cuối mùa hè, nhưng thời gian thấp nhất là lúc chúng bắt đầu phát triển thành lộn xộn.

  những bụi cây với hoa là ngoại lệ. Đổ chúng ngay sau khi nở, nhưng trước khi nụ hoa. Cây củ quả chỉ khi sở hữu lý do xác định.[​IMG]

  Cắt đi những cành cây già nhất, giảm bất kỳ thân cây cao, chân và mẫu bỏ gỗ chết. Shear bụi để tạo ra một hàng rào hoặc điêu khắc hình thức, nhưng ko phải nếu như bạn thích một mẫu nhìn tình cờ, bởi vì cắt mang thể gây ra vững mạnh đầu dày đặc.

  Mẹo trông nom cây số 3: chăm nom cây thường xuyên

  săn sóc cây giúp kiểm soát an ninh trị giá ngôi nhà của bạn và tối đa hoá lợi tức đầu tư.

  một nghiên cứu về tạp chí Tiền có tỷ lệ phục hồi 100% đến 200% trị giá của cảnh quan trước tiên trong số cải thiện nhà ở.

  kiểm tra thường xuyên và duy trì bảo dưỡng phù hợp nhằm khắc phục vấn đề sức khoẻ cây trồng, sự an toàn và sự hấp dẫn của lề đường với thể khiến cho tăng giá trị tài sản.

  Nghiên cứu của trường đại học Clemson cho thấy các ngôi nhà có phong cảnh "tuyệt vời" mang thể mong chờ chi phí cao hơn từ 6 đến 7%. Việc trông nom cây phòng ngừa cũng ít tốn kém hơn cách điều trị cho những vấn đề tăng trưởng phần lớn.

  Mẹo săn sóc cây số 4: Đi xanh

  tìm được sự cân bằng giữa kết quả mong muốn và sự nhạy cảm về môi trường với thể là góc cạnh khó nhất trong chăm nom cây cối và cỏ.

  Đảm bảo bạn biết dòng tài liệu hiện đang sử dụng trên tài sản của bạn và phương pháp chúng được ứng dụng.

  những phương pháp xử lý bằng vải bằng các nguyên liệu truyền thống ko đông đảo thân thiện với môi trường như những nhà sản xuất hữu cơ và lai tạo 100% nhắm tới những vấn đề cụ thể nếu cần.

  Đặt thắc mắc về sự sẵn có và hiệu quả của những biện pháp thay thế xanh để mua ra sự thích hợp xuất sắc cho sở thích của bạn.

  Mẹo coi sóc cây số 5: bảo vệ xây dựng

  lập kế hoạch sớm là rất quan yếu để bảo vệ những cây đặc trưng khỏi những thương tích vun đắp vĩnh viễn hoặc gây tử vong.

  sử dụng hàng rào để ngăn trang bị phá vỡ các chi nhánh, rách cây, khiến rách các vết thương và đầm chặt đất. tuyệt vời cho phép 1 chân ko gian trong khoảng thân cây cho mỗi inch trục đường kính của nó.[​IMG]

  Để bảo vệ sức khỏe và sự ổn định của hệ thống rễ, hãy định tuyến những luôn thể ích cách xa cây cối và cối xay gió dưới gốc rễ thay vì đào bới chúng. Đảm bảo xác định rễ quan trọng và không bị cắt đứt trong quá trình đào.

  Mẹo săn sóc cây số 6: Bón phân

  Cây cối, giống như con người, đòi hỏi những chất dinh dưỡng nhu yếu để còn đó và hoạt động.

  Ở những vùng nông thôn, điều kiện đất đai thay đổi đầy đủ và thường bị tổn hại bởi việc cung cấp chất dinh dưỡng ko toàn bộ, đầm chặt và không đủ chỗ cho rễ.

  một hạ tầng nuôi dưỡng hoặc địa phương với thể rà soát đất của bạn để biết hàm lượng chất dinh dưỡng để giúp xác định xem chiếc phân bón tốt nhất và chiếc nào và ở đâu ví như cần.

  Việc bón phân giúp bổ sung chất dinh dưỡng giúp cây và bụi cây khỏe mạnh trong suốt năm.
   
  Last edited by a moderator: 12/10/17
 2. dalat Dalat - Tình yêu và hoa
  dalat

  dalat Dalat - Tình yêu và hoa Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/11/10
  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  flower
  Nơi ở:
  dalat
  Web:
  Post bài đúng chuyên mục và ko để link qc trong bài viết.
  DD có Box dành riêng cho qc bạn vào đó viết bài qc cho web nha bạn!
   

Chia sẻ trang này