1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Các hình thức quảng cáo phòng khám hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Hoa' bắt đầu bởi MarHeaven, 15/10/18.

 1. MarHeaven Người yêu hoa
  MarHeaven

  MarHeaven Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  5/10/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay việc quảng cáo cho phòng khám để được nhiều người biết đến không còn là một việc xa lạ. Sử dụng các công cụ quảng cáo đúng cách sẽ giúp cho thương hiệu phòng khám của bạn tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên việc quảng cáo cho đúng cách thì không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện được. Các phương thức quảng cáo thì rầm rộ và mọc lên như nấm sau mưa, nhưng mang lại hiệu quả cho phòng khám thì lại không có bao nhiêu.
  Bài chia sẻ dưới đây sẽ tổng hợp các phương thức quảng cáo hiện nay mà những phòng khám cũng như các doanh nghiệp thường hay áp dụng.


  1. Quảng cáo qua báo chí

  Đây là hình thức phổ biến từ xưa đến nay, trước khi thời đại internet bùng nổ thì đa phần những phòng khám đều chọn phương án này để có thể tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên hiện nay phương án này không còn hiệu quả nhiều do những trang báo mạng xuất hiện ngày càng nhiều. Tin tức cũng được cập nhật liên tục hàng giờ. Ngoài ra số lượng khách hàng tiếp cận cũng phụ thuộc vào số lượng báo được bán ra. Do đó khó tiếp cận được chính xác nhóm đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn.

  2. Quảng cáo bằng băng rôn

  Hình thức quảng cáo truyền thống tuy nhiên hiện vẫn được rất nhiều phòng khám áp dụng. Đa phần được treo ở những khu đường lớn với mật độ dân cư đông đúc. Vào những giờ cao điểm khi kẹt xe mọi người thường không thể di chuyển nhanh và có thể xem được quảng cáo.

  3. Quảng cáo qua tivi, báo đài

  Đây là hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, tuy nhiên chi phí khá tốn kém. Nếu chọn đăng vào những khung giờ vàng chi phí có thể dội lên rất nhiều. Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng, tuy nhiên khách hàng mục tiêu thì rất ít và không thể đo lường được.

  4. Quảng cáo online

  Và phương thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, với chi phí thấp hơn so với những hình thức trên. Ngoài ra phòng khám còn có thể đo lường được tính hiệu quả trên mỗi đợt quảng cáo. Quảng cáo online còn giúp cho phòng khám tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình mong muốn. Giúp cho đỡ lãng phí ngân sách.
  Đọc để biết rõ hơn: http://marketingnano.net/quang-cao-phong-kham-da-khoa-nhu-nao

  NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI QUẢNG CÁO ONLINE
  Tuy nhiên việc lập kế hoạch để quảng cáo online đạt hiệu quả đa phần đều phải những sai lầm dưới đây:
  1. Lãnh đạo thiếu cương quyết
  2. Kế hoạch không đủ khả thi
  3. Đội ngũ nhân sự với trình độ không đủ
  Hầu như mọi người đều gặp phải những vấn đề trên khi lập một kế hoạch quảng cáo online. Khiến cho quảng cáo của mình không hiệu quả, gây lãng phí nhiều tiền bạc. Từ đó khiến cho các phòng khám cho rằng quảng cáo online không đạt hiệu quả và quay trở lại phương thức quảng cáo truyền thống. Những điều trên xảy ra đa phần đều do phòng khám của bạn chưa tìm và đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ. Đến với Marketing NaNo với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing onine phòng khám để khiến cho thương hiệu của bạn trở thành một trong những phòng khám top đầu của khu vực.
   

Chia sẻ trang này