1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Cách để lá mọng nước to và dài!

Thảo luận trong 'Họ Xương rồng' bắt đầu bởi Caysenda, 2/1/20.

 1. Caysenda Người yêu hoa
  Caysenda

  Caysenda Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  30/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mùa xuân và mùa hè thực sự là sự phát triển mọng nước nhất. Đó là một mùa bận rộn, nhưng đặc biệt là sau khi bước vào mùa hè, đó cũng là mùa có nhiều vấn đề trong quá trình tăng trưởng mọng nước . Nếu bạn muốn làm cho mọng nước của bạn phát triển to và đẹp, bạn nên nắm vững một phương pháp phù hợp với đất hợp lý để đảm bảo được như ý muốn !

  [​IMG]

  Mùa giao tiếp mùa xuân và mùa hè là thời điểm tốt nhất để thay đổi chậu cho các loài mọng nước. Nhưng trước khi thay đổi chậu, bạn phải sắp xếp đất hợp lý, và bạn phải chọn phương pháp làm đất phù hợp theo tình trạng phát triển và mọng nước của bạn. Sau khi bước vào mùa hè, trạng thái tăng trưởng tốt hơn, bạn không chỉ có thể tăng cân nhanh chóng mà cả trạng thái hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng được cập nhật.

  Sự phù hợp của đất có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển mọng nước. Tuy nhiên, sự phù hợp của đất cũng rất đặc biệt. Mọi người không nên chọn đất ngẫu nhiên mà phải xem xét nhiều yếu tố để phù hợp với đất. Điều này sẽ quan trọng hơn đối với sự phát triển mọng nước. Để có hiệu quả phát huy tốt, mọi người cần điều chỉnh theo loại mọng nước và môi trường bảo tồn của nó, cũng như thói quen bảo trì cá nhân thông thường của chúng tôi, để các chất dinh dưỡng trong đất có thể cân bằng hơn, và sự tăng trưởng của mọng nước có thể tránh được.

  Phương pháp phù hợp với đất phổ biến nhất là chia tỷ lệ đất hạt và đất than bùn thành năm hoặc năm. Điều này có thể tạo điều kiện thoát nước và đất cũng sẽ chứa nhiều chất dinh dưỡng và nước hơn. Đương nhiên, đất có thể được ngăn ngừa quá khô hoặc quá nhiều. Nó ẩm ướt, nhưng nó cũng cần được đánh giá phù hợp với môi trường thực tế của nó. Do đó, cần phải thích nghi với tình huống khi nó được triển khai. Nếu ở ngoài trời, nó sẽ bước vào mùa mưa vào mùa xuân và mùa hè. Thêm nước.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
  Tham khảo thêm những bài viết về cây sen đá. cây mọng nước tại : https://www.caysenda.net/
   
 2. Roomheox59j Chưa biết gì về hoa
  Roomheox59j

  Roomheox59j Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  8/3/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn đã ủng hộ
   

Chia sẻ trang này