1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Cách tưới mọng nước chuẩn!

Thảo luận trong 'Họ Xương rồng' bắt đầu bởi Caysenda, 2/1/20.

 1. Caysenda Người yêu hoa
  Caysenda

  Caysenda Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  30/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với nhiều người bạn mới tiếp xúc với các loài xương rồng, tưới nước cho mọng nước một vài ngày chắc chắn là vấn đề đầu tiên mà mọi người cần phải đối mặt. Tuy nhiên, đây là vấn đề rất chung vì chúng phát triển ở các vùng khác nhau và phải đối mặt với nhiệt độ và môi trường khác nhau. , Và các loại thịt khác nhau và hình ảnh khác nhau, lượng nước tưới cùng một lúc là khác nhau, vì vậy bạn không nên mù quáng hỏi thời gian tưới nước, mà hãy tưới theo tình hình thực tế.

  [​IMG]

  Trong quá trình nhân giống mọng nước, có một nguyên tắc rất quan trọng khi tưới nước, ngay cả khi bạn không đổ nước nhiều, hãy đổ nước nhiều hơn, vì hóa ra ngay cả khi mọng nước ở trong tình trạng thiếu nước trong một tuần, nó sẽ chỉ hơi khô Tuy nhiên, ngay cả khi đất khô hoàn toàn, sẽ không có trường hợp tử vong sau khi tiếp tục nuôi trong khoảng một tuần, vì vậy bạn nên cố gắng kiểm soát lượng nước khi tưới, và không nên tưới nước một cách mù quáng Nhiều, nhưng có thể gây ra cái chết.

  Do đó, đối với nhiều người bạn mới làm quen, hãy cố gắng thận trọng hơn khi tưới cây mọng nước, nghĩa là bạn phải ít tưới nước, cho đến khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc nuôi mọng nước, và bạn đã nắm vững một số mẹo tưới nước, Bạn có thể kiểm soát lượng nước tưới bằng cách quan sát các thay đổi. Tại thời điểm này, bạn có thể tưới nước theo tình hình thực tế. Không chỉ bạn có thể tránh được cái chết và các điều kiện khác, mà bạn còn có thể làm cho mọng nước ngày càng đẹp hơn. Bất ngờ.

  Nếu ở trong môi trường nhiệt độ cao hoặc thông gió kém, điều kiện ánh sáng không tốt, tưới nước thường xuyên và rất dễ gây ra tai nạn, vì vậy bạn nên cố gắng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của môi trường nơi thịt nằm càng nhiều càng tốt Một trạng thái tương đối cân bằng, và thời gian chiếu sáng hàng ngày phải đúng giờ, để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mọng nước của chính bạn, cũng có thể làm cho màu sắc của lá đẹp hơn, và hình dạng tổng thể sẽ hoàn hảo hơn.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
  Tham khảo thêm các bài viết về cây sen đá, cây mọng nước tại: https://www.caysenda.net/
   

Chia sẻ trang này