1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Cây mọng nước bị rụng lá!

Thảo luận trong 'Họ Xương rồng' bắt đầu bởi Caysenda, 2/1/20.

 1. Caysenda Người yêu hoa
  Caysenda

  Caysenda Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  30/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình nuôi mọng làm cho mọi người cảm thấy rất thỏa mãn, và sẽ có một trải nghiệm tốt và sự thích thú trong quá trình này, nhưng nhiều người không có nhiều kinh nghiệm khi nuôi mọng nước, vì vậy nó sẽ rất dễ xuất hiện Một loạt các trường hợp tử vong và các vấn đề khác. Chẳng hạn như lá mọng nước rất mong manh, chúng rơi ra khi chúng chạm vào, hoặc rơi tự nhiên. Tình huống này là một vấn đề dễ gây ra mọng nước hơn. Hãy phân tích lý do này.

  [​IMG]

  1.Rơi rụng nhưng phát triển bình thường.

  Nếu những cây mong nước mà bạn nuôi đột nhiên có lá rụng, chúng vẫn có thể phát triển bình thường sau khi lá bị rụng. Thông thường, điều này là do thời tiết oi bức và căng thẳng do thời tiết thay đổi đột ngột. Nếu không có phản ứng và thay đổi nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm soát nhiệt độ trong nhà một cách hợp lý. Nếu thời tiết nóng hoặc ẩm, bạn phải tưới ít hơn. Không bao giờ để đất trong chậu ẩm ướt trong một thời gian dài. Hãy cố gắng tưới nước vào buổi tối. Vào ban ngày, chú ý thông gió.

  2. Chúng rơi ra khi chúng chạm vào

  Lá bị gãy khi tôi chạm vào chúng một chút hoặc chúng rơi trực tiếp khi tôi chạm nhẹ vào chúng. Trong tình huống này, tôi thường có quá nhiều nước và rất dễ dàng cho người mới, bởi vì nhiều người mới chỉ Tôi thích mua thịt rất nhiều. Tôi sẽ có một trải nghiệm tốt khi tưới nước. Nó dường như là một hy vọng của việc tưới tiêu. Tuy nhiên, kiểu suy nghĩ này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thịt. Điều này sẽ khiến những chiếc lá rất tinh tế và tự nhiên rơi ra khi chạm vào.

  3. Rơi tự nhiên

  Sau khi lá mất kiểm soát, chúng luôn trong tình trạng lá rụng và sau đó bị treo lên. Tình huống này phải được gây ra bởi một loại sâu bệnh hoặc bệnh nấm. Ví dụ, nó có nhiều khả năng xảy ra trong thế giới mọng nước. Bệnh thối đen, hay bệnh đốm đen, cũng có thể dễ dàng gây ra tình trạng này và lá rụng thường mốc nhanh, và không có bất thường trong thân rễ của cây, đó là do bệnh.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
  Tham khảo thêm những bài viết về cây sen đá, cây mọng nước tại :https://www.caysenda.net/
   

Chia sẻ trang này