1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

    ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

    Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

    ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Chiêm ngưỡng màn pháo hoa lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Flower News' bắt đầu bởi Love Flower, 12/11/12.

  1. Love Flower Am hiểu sâu về hoa
    Love Flower

    Love Flower Am hiểu sâu về hoa

    Tham gia ngày:
    27/8/12
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    17
    Điểm thành tích:
    0
    Kuwait bắn 77.282 quả pháo hoa và phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness với màn trình diễn pháo hoa lớn nhất thế giới. Một đại diện của tổ chức Guinness đã xác nhận kỷ lục và trao giấy chứng nhận cho thứ trưởng Amiri Diwan Abdulaziz Ishaq trong sự kiện.
    [​IMG]
    Chương trình bắn pháo hoa kéo dài 64 phút bắt đầu từ 20h10. Hàng nghìn người dân địa phương và người nước ngoài có trải nghiệm khó quên tại bờ biển ở Vịnh Ả-Rập, khi diễn ra màn bắn pháo hoa kết hợp với trình diễn laser, diều và hoạt cảnh trên biển.
    [​IMG]
    Hơn 1.000 tình nguyện viên Kuwait, khoảng 25.000 công ty và tổ chức khác nhau cùng tham gia tổ chức sự kiện trên. Cảnh sát, quân đội, cứu thương và đội cứu hỏa được đặt trong tình trạng báo động để xử lý khi có sự cố diễn ra.
    Ngày 11/11/1962, Tiểu vương Abdullah Al-Salim Al-Sabah tuyên bố Kuwait trở thành quốc gia Ả-Rập đầu tiên ở vùng Vịnh có Hiến pháp và Quốc hội. Để kỷ niệm sự kiện này, giới chức Kuwait cũng cho phép các trường học được nghỉ học hôm qua.
    Chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa lớn nhất thế giới:
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
     

Chia sẻ trang này