1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Đám cưới của chúng ta rực rỡ sắc hoa hồng

Thảo luận trong 'Ý nghĩa các loài Hoa' bắt đầu bởi langhoa, 20/1/18.

 1. langhoa Chưa biết gì về hoa
  langhoa

  langhoa Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Em chẳng tìm được một loài hoa nào mà có nhiều ý nghĩa như hoa hồng, và em cũng chỉ thích hoa hồng thôi anh ạ, em không biết vì sao.
  Đám cưới của chúng ta rực rỡ sắc hoa hồng

  Em chẳng tìm được một loài hoa nào mà có nhiều ý nghĩa như hoa hồng, và em cũng chỉ thích hoa hồng thôi anh ạ, em không biết vì sao. Có phải chăng hoa hồng luôn mang đến một tình yêu hoàn hảo. Nếu như hoa hồng đỏ là một tình yêu nồng cháy, lãng mạn và ngọt ngào, hoa hồng xanh lại mang lại những cảm xúc thật đạc biệt cho tình yêu, nhẹ nhàng cũng tinh khiết như hoa hồng trắng anh nhỉ. Hoa hồng cam thì là hoa hồng bất tử của tình yê, chúng ta mãi yêu nhau và tràn ngập hạnh phúc. Ôi có nhiều hoa hồng quá, hoa hồng nào cũng đẹp cũng ý nghĩa, và em chỉ muốn trang hoàng đám cưới của mình như ngôi nhà hoa hồng đó anh.

  [​IMG]

  Hoa baby- từ bao giờ tháng nào anh đều tặng em
  Cổng lễ cưới chúng ta sẽ trang trí hình ngôi nhà hoa hồng, hoa hồng xanh và hoa hồng trắng cùng với một trái tim nhỏ nhỏ ở mái, ngôi nhà hoa hồng là ngôi nhà của chúng ta, dù có làm việc hay đi đâu xa trai tim của chúng ta vẫn luôn ở đó. Đó là ngôi nhà hạnh phúc mà chúng ta đã phải thật sự cố gắng xây dựng nên vì vậy ở đám cưới em muốn cho mọi người biết rằng ngôi nhà nhỏ nhưng chúng ta có một hạnh phúc “to đùng” vĩnh cửu. Anh à, nếu mệt mỏi thì hãy trở về nhà, em ở đây, lúc nào cũng ở bên cạnh anh cùng anh vượt qua những đáng cay ngọt bùi, cùng anh đi đến những tháng ngày thật hạnh phúc.

  Hoa cưới của chúng ta sẽ là màu tím, ngày cưới của chúng mình em sẽ mặc váy cười màu tím cùng với đóa hoa màu tím như tình yêu chung thủy của em dành cho anh cũng như đáp lại nhưng tình cảm ấm áp anh dành cho anh, cảm ơn anh đã theo đuổi, cám ơn anh không từ bỏ, cám ơn anh đã cho em thấy hạnh phúc và cùng anh xây dựng một hạnh phúc thật bền lâu.

  [​IMG]

  Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa huệ
  Một con đường hoa hồng cam được trang trí, con đường trước khi chúng ta tiến lên sân khấu chính đó anh, hoa hồng cam, hoa hồng của sự bất tử trong tình yêu, chúng ta thật hạnh phúc cùng với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, người thân, và chúc cho chúng ta có một tình yêu như vậy. Anh có biết không, em nghe thấy hoa hồng đang chúc phúc cho chúng ta đó anh.

  Đám cưới chúng ta rực rỡ hoa hồng anh nhé!

  xehoacuoi.net
   

Chia sẻ trang này