1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Dịch vụ tư vấn- thiết kế- thi công sân vườn cảnh quan

Thảo luận trong 'Shop Hoa' bắt đầu bởi chisaicoi, 19/7/13.

 1. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Tại sao trước khi muốn làm một điều nghiêm túc không thuộc phạm trù chúng ta không trông cậy đến nhà chuyên môn?
  Tìm hiểu về : Tư vấn và nghệ thuật kiến trúc cảnh quan , thiết kế sân vườn cảnh quan

  [​IMG]


  Tư vấn chuyên SVC sẽ làm cho bạn có định hướng tốt hơn khi làm đẹp cho ngôi nhà mình, làm cho bạn tiết kiệm hơn khi chọn lựa phong cách, chủng loại, kiểu dáng phù hợp với cảnh quan và kiến trúc ngôi nhà của bạn.,Bạn được cân nhắc những yếu tố khách quan hay chủ quan, nên làm cái gì, làm thế nào... hoặc nhờ cậy đến chuyên gia nào trong nghề để thể hiện?

  Cái đẹp phải phối hợp hài hoà giữa hình thức và nội dung nghệ thuật SVC; Khoa học trong tư tưởng tình cảm cũng như việc đầu tư của bạn.... Dong Phuong Garden hy vọng sẽ tư vấn sâu và rộng hơn cho các bạn về nghệ thuật tạo vườn cảnh.

  TĐ Tư vấn nghệ thuật thiết kế vườn cảnh: 1900.5888.03

  A. Tư vấn miễn phí (Qua điện thoại hoặc tại vườn Cây cảnh thăng long)

  1. Giới thiệu đa dạng hoa, cây cảnh Việt Nam. Tư vấn cách trồng chăm sóc các loài Hoa, cây cảnh trong bồn chậu, cây trồng trong nhà.
  2. Cung cấp kiến thức thưởng ngoạn, trồng và chăm sóc các loại Phong Lan, Địa Lan.
  3. Tư vấn thú chơi, hướng dẫn sáng tác các cây cảnh nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Việt Nam và Bonsai Quốc tế.
  4. Tư vấn, đánh giá nghệ thuật đích thực các tác phẩm cây cảnh, Lũa cảnh, đá cảnh và vườn cảnh của các cá nhân và tổ chức.
  5. Đáp ứng quan tâm của các bạn về sự đa dạng nghệ thuật vườn cảnh : vườn Trung Hoa, vườn Nhật Bàn, vườn Châu Âu đặc biệt, các bạn sẽ hấp dẫn ngữ sắp đặt, trang trí nội ngoại thất tạo nên sức sống động cho ngôi nhà bạn.bởi nghệ thuật vườn cảnh với các dạng cảnh hài hoà.
  6. Tư vấn thú chơi đá, chọn đá, sắp đặt đá trúng ý đồ. Giới thiệu các phong cách chơi đá Việt Nam và Quốc tế.
  7. Trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật, mỹ thuật và bố cục khi lắp đặt hệ thống đài phun nước trang trí cho hiệu quả cao.
  8. Nói chuyện về ngôn ngữ sắp đặt, trang trí nội ngoại thất tạo nên sức sống động cho ngôi nhà bạn.
  9. Tư vấn ươm gieo trồng và chăm sóc các loài hoa.
  10. Kỹ mỹ thuật vườn trên mái

  B . Dịch vụ tư vấn thu phí

  (TV theo yêu cầu tại các tư gia và cơ quan trong nội thành Hà nội)
  * Tư vấn Sân vườn cảnh tại gia theo yêu cầu: 1.000.000đ/ lần tư vấn
  * Tư vấn và thiết kế sân vườn cảnh quan tại không gian văn phòng VIP: MIỄN PHÍ

  * Tư vấn chủ đề bằng văn bản: 3.000.000đ/chủ đề.
  * Thiết kế Sân vườn cảnh, tiểu cảnh: (tuỳ theo yêu cầu công việc)
  + Dưới 100m2 giá: 100.000 - 300.000đ/m2
  + Từ 100m2 - 300m2 giá: 80.000đ/m2 – 300.000đ/m2
  + Từ 300m2 trở lên giá: 50.000đ/m2 – 300.000đ/m2

  (Tùy theo mức độ yêu cầu của quý khách hàng)

  C. Cung cấp dịch vụ

  1 - Cho thuê cây cảnh văn phòng dài hạn .
  2 - Giới thiệu và tư vấn kiến thức cơ bản khi xây dựng các công trình kiến trúc sinh thái.
  3 - Thiết kế hoặc giám sát các công trình kiến trúc cảnh quan.
  4 - Thi công các dạng tiểu cảnh.
  5 - Tiểu cảnh trên bồn bể : 5.000.000đ/m2
  6 - Tiểu cảnh trên mặt đất : 2.000.000đ/m2
  7 - Thiết kế mỹ thuật cho cây cảnh và non bộ trên đa dạng các loại khay, bể xi măng lớn, nhỏ,
  8 - Đào tạo nhân viên chăm sóc cây cảnh, vườn cảnh.
  * Thiết kế Sân vườn cảnh , tiểu cảnh (tuỳ theo yêu cầu công việc)
  + Dưới 100m2 giá: 100.000 - 300.000đ/m2
  + Từ 100m2 - 300m2 giá: 80.000đ/m2 – 300.000d/m2
  + Từ 300m2 trở lên giá: 50.000đ/m2 – 300.000đ/m2


  Công Ty Cổ Phần Vườn Đông Phương

   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/13
 2. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Tư vấn và nghệ thuật kiến trúc cảnh quan

  Tư vấn là một công việc đặc biệt phức tạp, đòi hỏi uy tín chuyên môn, sự vô tư và hiểu biết sâu rộng của chuyên gia. Nếu đầy ắp năng lực, một nguồn năng lượng thiện mỹ dồi dào sẽ nảy nở được truyền lan mạnh mẽ từ nhà tư vấn đến người thụ hưởng .


  [​IMG]


  Kiến trúc cảnh quan và tư vấn là hai lĩnh vực trong một. Để một chuyên gia kiến trúccảnh quan trở thành một nhà tư vấn là một quãng đường dài khó khăn trong học hỏi,trải nghiệm.


  Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực rộng hơn việc “thiết kế sân vườn” hay “cảnh quan vườn cảnh”. Kiến trúc cảnh quan có nhiệm vụ lớn là quy hoạch xây dựng môi trường sốngcho con người luôn được thân thiện với thiên nhiên.


  [​IMG]
  Các nhà tư vấn về kiến trúc cảnh quan phải giàu kiến thức về cảnh quan sinh thái và cảnh quan văn hóa để tư vấn cho đa dạng các đồ án khác nhau: Cảnh quan vùng, địa phương ; cảnh quan đất nước con người ; tư vấn cảnh quan môi trường với nghệ thuật, định hướng kiến thức về quy hoạch và thiết kế sinh thái trong các kiến thức được phổ biến rộng rãi về đa dạng loài cùng các đặc điểm của sinh vật cảnh ; kiến trúc cảnh quan quốc tế, về hiện đại và bản sắc Việt…. Nhà tư vấn phải tường tận về giống và kỹ thuật cây trồng, các đặc điểm sinh trưởng của cây xanh cũng như bệnh lý, mùa vụ...


  [​IMG]
  Tổ chức cảnh quan tượng đài Hải thượngLãn Ông - 29 Nguyễn bỉnh Khiêm,HN
  (Đơnvị Thiết kê, thi công: Cty CP Vườn đông Phương - caycanhthanglong.vn)


  Vườn cảnh không chỉ nói đến cây xanh, cây cảnh mà làm sao phải chỉ ra cái ưu nhược điểm của cảnh quan kiến trúc trong nó để tôn vinh và hỗ trợ, phải hiểu các phong cách và yếu tố liên quan để giúp chủ đầu tư thông minh trong lựa chọn mẫu vườn, chất liệu và tạo hình sao cho phù hợp…. Các phong thủy - Năng lượng của Đá, Nước, Gió, Cây xanh... Đều rất có ý nghĩa tham khảo trong công việc.


  [​IMG]


  Vườn cảnh cũng rất cần có ngôn ngữ và sự đồng nhất trong tổng thể kiến trúc và các chi tiết cũng như các nguyên vật liệu, chúng cùng kết tinh để trở thành một tác phẩmnghệ thuật: Con người – Thiên nhiên. Làm sao để có tác phẩm cho khơi sáng tâm hồn con người nên, cái ý nghĩa về nội dung và hình thức nghệ thuật càng sâu sắc càng tốt, càng tương quan càng tốt nhất là, Vườn của văn hóa Phương Đông và Người Phương Đông.


  [​IMG]


  Mặc dù công trình kiến trúc trong vườn cảnh là bất biến thì ngôi vườn của thế giới tự nhiên vạn biến với thời gian, chúng biến đổi theo mùa, theo thời tiết, cả đôi khi theo ý muốn của con người...Như vậy, không có nghĩa là ngôi vườn không còn linh hồn hay giữ được phong cách đến một khi nào đó. Nhà Tư vấn – Thiết kế- Thi công phải có trọng trách làm nên một ngôi vườn được ổn định trong các kết cấu hình hài, còn cái thần trong đó - Mỗi mùa: Dấu ấn của tự nhiên hay sắc hoa lá sẽ là mỗi bộ cánh thay mới làm trầm ấm hoặc bừng tỉnh không gian sống, làm sao để Vườn với Nhà trải qua năm tháng vẫn tương tác nhau nhất thể.


  [​IMG]


  Trở thành nhà tư vấn nghệ thuật cảnh quan, ngoài nỗ lực nghiên cứu và tình yêuthiên nhiên còn phải dấn thân trải lòng với từng chất liệu, với những nắm đất, bụi cây, khe đá hay lạch nước… Từng bươn trải qua nhiều vùng miền với văn hóa, cảnh quan và đồng cảm. Đặc biệt là những trải nghiệm cay đắng của đổ vỡ rồi làm lại với lòng tự trọng nghệ nhân và hạnh phúc được ghi nhận...mới dồi dào năng lượng để tải truyền.


  [​IMG]


  Chỉ có nghiên cứu, học hỏi, thực hành – trải nghiệm nhiều, người ta mới có thể phần nào chỉ ra được cái cần, cái khoa học, sự độc đáo riêng biệt hướng về sự hoàn chỉnh cho mỗi không gian sống, cho mỗi ngôi nhà hóa thân (tự bao giờ) trong thế giới tự nhiên – Làm giàu giấc mơ của những linh hồn muốn nỗ lực núp vào bà mẹ thiên nhiên hiền hòa, bao dung thánh thiện.

  Đào Mạnh Hùng
   
 3. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Dịch vụ thiết kế sân vườn cảnh quan

  Tư vấn chuyên SVC sẽ làm cho bạn có định hướng tốt hơn khi làm đẹp cho khu vườn nhà mình, làm cho bạn tiết kiệm hơn khi chọn lựa phong cách, chủng loại, kiểu dáng phù hợp với cảnh quan và kiến trúc ngôi nhà của bạn.


  1 / Một lối đi nhỏ cũng cần cân nhắc tạo hình chu đáo:


  [​IMG]  [​IMG]

  2/ Ví dụ, một góc nhỏ thôi chúng ta cũng đủ thấy tính phức tạp của tổ hợp tự nhiên khi chuyển chúng về góc vườn thân yêu của mình, Đồng bộ với phong cách kiến trúc và văn hóa(...):

  [​IMG]

  3/ Cũng phải thiết kế : Đó là ngôi vườn cho mãi mãi (hy vọng là vậy nếu điều tốt đẹp xảy ra) vì vậy, việc nghiên cứu và quy hoạch khoa học cho tổng thể và từng chi tiết là điều đặc biệt cần thiết. (Tất nhiên ý tưởng của chủ đầu tư là nội dung được ghi nhận ưu tiên hàng đầu nhưng, quan trọng nhất là đòi hỏi chính đáng về sự thống nhất của chính hiện thân tòa kiến trúc trong đó và ý tưởng tốt của chuyên gia vườn cảnh):

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]

  4/ Chưa vội bàn về cái đẹp của mỗi khu vườn một cách ngẫu hứng, mà cần làm sáng tỏ tính thực tiễn của khu vườn đáp ứng sự hòa hợp giữa kiến trúc với thiên nhiên, giữa con người với thiên nhiên trong đó:


  [​IMG]
  5/ Con người cần môi trường sống trong lành, càng gần gũi được với thiên nhiên bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, miễn là lịch duyệt và tương đồng với nhịp sinh học của chủ nhân.

  [​IMG]

  6/ Từ trong ra ngoài, nội thất và ngoại thất hoa cây cảnh dường như không có ranh giới:

  [​IMG]

  7/ Chất liệu là một vấn đề quan trọng, có quan hệ mật thiết đến tổng thể vườn cảnh và kiến trúc, nó có thể làm rõ hơn ý đồ tư tưởng của công trình kiến trúc cảnh quan. Việc sử dụng chất liệu như thế nào hoàn toàn do độ dày chuyên môn và năng lực của chuyên gia vườn cảnh.

  [​IMG]

  8/ Chuyên gia là người có vốn kiến thức sâu rộng về thế giới tự nhiên, giàu kinh nghiệm tạo hình trên nhiều chất liệu, làm sao phối hợp tuyệt diệu các chất liệu sinh vật cảnh thành một tổ hợp thống nhất và tự nhiên, đầy trí tuệ.

  [​IMG]

  9/ Chuyên gia cảnh quan còn là người có thể tổ chức hiệu quả các không gian xanh phục vụ nhiều mục đích:

  [​IMG]  [​IMG]

  10/ Con đường hoa hấp dẫn bước chân, vẫn là những đoạn đường ngoằn ngoèo, mềm mại, giản dị. Vẫn...Sỏi, Đá, Cỏ hoa, vẫn một vài điểm dừng, bậc đá hay lùm cây nhấn nhá nhưng thực sự, đó là những chi li cân đối ngay từ khi chúng còn tồn tại mờ nhạt trong ý tưởng.

  [​IMG]

  11/ Những chắt chiu tô vẽ, so đo ngắn ngắn, dài dài. Đây cao kia thấp, những mềm với cứng đan nhau nâng niu bức phác thảo ra đời.  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]


  12/ Đâu cũng xanh cây hoa cỏ lãng mạn, nhưng trước đó là những giải pháp kỹ thuật chặt chẽ, chính xác nếu không sẽ là những rủi ro trong xa, gần khó chữa!  [​IMG]

  13/ Chẳng biết chủ đầu tư hay nhà chuyên môn khó tính nhưng mỗi chi tiết bổ xung phải vừa đủ, không thừa không thiếu, theo dõi đến lúc vận hành ổn thỏa.

  [​IMG]

  14/ Không hiểu cỏ cây, đặc điểm riêng từng giống loài, rồi làm sao để chúng chan hòa với nhau thống nhất...Sẽ là thất bại!

  [​IMG]

  15/ Làm sao để chúng tồn tại mãi lâu bền, cho mỗi bước chân tự nhiên trong mau mau, chầm chậm theo ý lúc vãn cảnh, là thành công ngoài mong đợi của nhà thiết kế.

  [​IMG]

  16/ Vườn đẹp bởi sự đa chiều giàu năng lượng trong chuyển động tự nhiên từ vũ trụ.

  [​IMG]

  17/ Làm sao có được tiện nghi cởi mở, trong trong ngoài ngoài không giới hạn mà thân thiện.

  [​IMG]


  18/ Vườn trong đường, con đường lẫn vào vườn đưa lối, ẩn hiện gọn gàng sâu lắng như một tứ thơ đạt ý, giấu được vẻ công phu.


  [​IMG]  19/ Làm sao để có được sự nhấn nhá sang trọng, mà sự khiêm nhường khó giấu lẩn khuất đâu đó vào thiên nhiên.

  [​IMG]  20/ Một hàng rào, một lối đi trục chính nghiêm trang cẩn trọng, dẫn, chứa nguồn năng lượng dồi rào.  [​IMG]

  21/ Mỗi kiến trúc cảnh quan có nhiều điều phải làm, tựu trung về sự khác biệt và nghiêm túc.

  [​IMG]  [​IMG]  22/ Mỗi thời mỗi khác. Nghệ thuật luôn phong phú sinh động, ẩn chứa trong nó dấu ấn của thời đại đầy hấp dẫn.

  [​IMG]

  23/ Người nghệ nhân khéo, hẳn biết lấy ít làm nhiều, lấy lớn làm nhỏ... Sao cho mỗi khuôn cửa đều là bức tranh đầy nắng gió, quyến rũ thơm thảo, gần gũi.

  [​IMG]


  24/ Hiện đại đến dị ứng ấy thế mà khéo làm sao, thiên nhiên vẫn đầy ắp, còn dung dưỡng thân tình mới lạ.  [​IMG]


  25/ Một chút diện tích đâu nhiều, ấy thế mà đủ cả, hợp lý không nhồi nhét.  [​IMG]

  26/ Bớt Nhà cho Vườn: Chỉ cần mời chuyên gia tư vấn chút ít, cũng chỉ cần chủ nhân yêu thích màu xanh hoa cỏ, ngôi vườn riêng tư vui thú với con trẻ được hiện thực hóa ngay, rất rẻ.

  [​IMG]


  27/ Nhìn, ai cũng cảm thấy đơn giản, dễ hiện thực nhưng, thiên nhiên luôn đòi hỏi mỗi chúng ta hiểu chúng và cẩn trọng nếu không muốn bất mãn với chính mình!  [​IMG]

  28/ Vẻ hiện đại chan hòa trong nắng vùng nhiệt đới toát lên trong từng đường nét thiết kế, cầu mong cho giàn dây leo...(gì đó) Có vẻ thích hợp, mong phát triển nhanh lên che chắn cho lúc thư nhàn của gia chủ (Dễ lại che cho mùa nắng sang năm - Ai trồng cho mà muộn thế!).  [​IMG]

  29/ Mỗi Vườn một phong cách, chung quy sao cho hiệu quả thật ăn nhập như dàn đồng ca hòa tấu trang điểm lâu bền cho chính ngôi kiến trúc.

  [​IMG]

  Mỗi khoảng trống, khoảng lặng đều cho ta được lắng vào nhịp điệu giàu xúc cảm, không lời của thiên nhiên.

  30/ Nước là năng lượng hóa giải, khởi thủy sống vì vậy dưới mọi hình thức, người Nghệ nhân tài năng là phù thủy biểu diễn hoàn ảo khúc biến tấu về nước đầy sinh động đáng yêu.

  [​IMG]

  31/ Đâu cũng là cây, có thể trồng chủ động các loại cỏ cây tại khắp mọi nơi có thể miễn là đẹp, sao cho sự bền vững không bao giờ để cho gia chủ phàn nàn.

  [​IMG]


  32/ Chút giàn hoa leo, chút cửa sơn trắng, hàng hiên dở trong dở ngoài khéo léo soi bóng mặt nước huyền bí, đã là một thành công lớn của chuyên gia cảnh quan giỏi múa may tạo hình trước một không gian giới hạn.  [​IMG]

  Ai sẽ thực sự hiểu những băn khoăn của các bạn về khuôn viên vườn nhỏ xinh đẹp với nhiều kì vọng trong đó, ai có thể tư vấn chính xác về những điều bạn đang bối rối, thắc mắc? Ai sẽ chỉ cho bạn biết rằng bạn phải làm gì và bắt đầu thực hiện thế nào những điều bạn ước muốn về một ngôi nhà tràn ngập thiên nhiên?


  Một cách khách quan, với tinh thần xây dựng, chúng tôi nhanh chóng trợ giúp các bạn được nhiều điều với tính mỹ thuật, cách thức khoa học toàn diện hoặc chi phí hợp lý nhất trong hoàn cảnh của bạn có thể đầu tư.


  Khi quan tâm, các bạn hãy tham khảo về năng lực và sự hữu ích của kiến thức đa chiều, từ Cty CP Vườn Đông Phương với không gian cảnh quan bạn đang mong muốn:  Đào Mạnh Hùng – caycanhthanglong.vn

  Mọi thông tin liên hệ:

  Mr. Đào Mạnh Hùng
  Điện thoại: 0988 77 46 77 - 0913 0955 48
  Email: hoala.vn@gmail.com
  Công ty cố phần vườn Đông Phương
  Địa chỉ vườn: Liên hợp thể thao Bộ Công An - Nguyễn Xiển
  Vp: Huỳnh Cung - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
  ĐT: (04)632.87.450 - (04)63287461
   
 4. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  up phát nhỉ, chúc cả nhà một ngày vui vẻ
   
 5. maylanhchinhhang Chưa biết gì về hoa
  maylanhchinhhang

  maylanhchinhhang Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  27/5/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  kiến trúc sân vườn thế này đẹp nhỉ
   
 6. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Sự kiện Chào Thu 2013 - Thời gian: 10/9/2013 đến 20/11/2013

  Nội dung :

  Khuyến mại 10% tất cả các chậu cây hoa cho khách hàng mua sản phẩm của Cây cảnh Thăng Long

  Đặc biệt khuyến mại "sốc" cho bầu cây giống các loại hoa Dạ yến thảo, chi tiết xem tại : hoa dạ yến thảo


  Đường đến Siêu thị hoa Cây cảnh Thăng Long
   
 7. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Chuyên gia tư vấn thiết kế sân vườn sẽ làm cho bạn có định hướng tốt hơn khi làm đẹp cho ngôi nhà mình, làm cho bạn tiết kiệm hơn khi chọn lựa phong cách, chủng loại, kiểu dáng phù hợp với cảnh quan và kiến trúc ngôi nhà của bạn.,Bạn được cân nhắc những yếu tố khách quan hay chủ quan, nên làm cái gì, làm thế nào... hoặc nhờ cậy đến chuyên gia nào trong nghề để thể hiện?

  Cái đẹp phải phối hợp hài hoà giữa hình thức và nội dung nghệ thuật SVC; Khoa học trong tư tưởng tình cảm cũng như việc đầu tư của bạn.... Dong Phuong Garden hy vọng sẽ tư vấn sâu và rộng hơn cho các bạn về nghệ thuật thiết kế sân vườn
   
 8. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Giới thiệu đến các bạn công trình thiết kế sân vườn nhà ông Hữu - Nho quan - Ninh bình

  [video=youtube;UJVn6GvhocA]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=UJVn6GvhocA[/video]
   
 9. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Để thiết kế một khu vườn với nhiều công đoạn thế này chắc chắn là rất vất vả và tốn nhiều công sức , kì công ghê
   
 10. chisaicoi Am hiểu về hoa
  chisaicoi

  chisaicoi Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Thiết kế và Thi công vườn phố tại nhà ông Hiền - Cổ nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

  Công trình thiết kế vườn biệt thự nhà anh Hiền trong khu đô thị mới Delico . Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế bố trí khuôn viên vườn cây trong biệt thự, sau đó cung cấp các loại cây theo mẫu đã thiết kế .
  >> Dịch vụ thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn
  >> Kiến trúc xanh

  Chủ đầu tư: Mr. Hiền
  Địa chỉ: Khu đô thị mới Delico - Bắc Quốc lộ 32 - Hoài Đức - Hà Tây
  Thời gian: Tháng 10 năm 2013
  Đơn vị thi công: Công ty cổ phần vườn Đông Phương
  [​IMG]
  Xe vận chuyển cây của công ty Cp Vườn Đông Phương . Chúng tôi nhắm đến đa dạng hoa cây cảnh, tạo vẻ đẹp sinh động, chuyển tiếp cho căn nhà trong suốt 4 mùa, vì thế có rất nhiều loại cây, loại hoa được mang tới

  [​IMG]
  Trang trí hoa Bách niên và Dâm bụt viền tường vỉa hè

  [​IMG]
  Đường dạo trong nhà được lát gạch men Bát tràng , một bên là hàng rào Dâm bụt tím hoa kép thân cao trang trí tường ngoài,

  [​IMG]
  ... Một bên là hàng rào hoa Dâm bụt lùn nhiều màu , điểm thêm ngoài cùng là bụi Cẩm tú mai .

  [​IMG]
  Dọn rửa công trình sau khi trồng cây, và tưới đẫm nước lần đầu

  [​IMG]
  Nhân viên treo các chậu hoa ngẫy hứng

  [​IMG]
  Những chậu hoa treo rủ mềm mại, tạo cho căn nhà vẻ lãng mạn

  [​IMG]


  [​IMG]
  Không chỉ treo, bạn có thể biến tấu, trồng các loại hoa treo vào các chậu nơi bậu cửa, ban công hoặc cho vào chậu có chân đế, chậu hình trụ cao... để tạo dáng cho chậu hoa.

  [​IMG]
  Bàn giao các hạng mục và kỹ thuật chăm tưới các loại cây cho anh Hiền nghiệm thu
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. bản vẽ thiết kế sân vườn