1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Điều kiện phát triển cây hoa cúc ngũ sắc

Thảo luận trong 'Trồng và chăm sóc hoa' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 23/5/17.

 1. nguyenlieu308 Chưa biết gì về hoa
  nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hoa cúc ngũ sắc là một sự bổ sung đầy màu sắc và lâu dài cho vườn hoa. Khi bạn băn khoăn làm thế nào để trồng Hoa cúc ngũ sắc cho khu vực của bạn, bạn sẽ có thể thêm này hàng năm phổ biến đến các khu vực nắng được hưởng lợi từ hoa háo động của họ.

  Làm thế nào để trồng cây hoa cúc ngũ sắc

  Trồng cây Hoa cúc ngũ sắc phát triển có thể không đắt tiền, đặc biệt khi trồng chúng từ hạt. Hạt giống hoa chuối thường được gieo trực tiếp vào nụ hoa, vì rễ phát triển không thích bị quấy rầy.

  =>>>Bạn đã biết cách chăm sóc hoa cánh bướm để cho ra hoa đẹp chưa?

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn bắt đầu trồng cây Hoa cúc ngũ sắc từ các hạt trong nhà, hãy trồng hạt giống trong chậu hoặc các thùng chứa phân huỷ sinh học khác có thể trồng trực tiếp vào vườn sau đó. Bắt đầu hạt từ bốn đến sáu tuần trước ngày băng giá cuối cùng trong khu vực của bạn. Hoa cúc ngũ sắc bắt đầu tăng trưởng ngoài trời khi nhiệt độ trên 10 C.

  Không gian hạt giống để trồng cây con Hoa cúc ngũ sắc đúng cách, thường là vài inch đến vài feet ngoài, tùy thuộc vào kích thước của cây trưởng thành. Điều này cho phép lưu thông không khí xung quanh cây khi chúng mọc. Bệnh nấm mốc dạng bột [2] và các bệnh khác có thể tấn công hoa chuối được trồng gần nhau hoặc giữ ẩm từ trên cao tưới.

  Chăm sóc hoa cúc ngũ sắc

  Chăm sóc hoa cúc ngũ sắc nên bao gồm tưới nước tại cơ sở của cây trồng. Một ống ngâm nước là lý tưởng để giữ cho lá và cánh hoa khô trong khi cung cấp nhiều nước cần thiết. Chăm sóc hoa cúc ngũ sắc cũng có thể tưới vào buổi sáng sớm, cho phép hoa lá và hoa đủ thời gian để khô trước khi buổi tối.

  Giữ cho đất ẩm ướt, nhưng không héo, đối với cây non. Các Hoa cúc ngũ sắc trưởng thành đòi hỏi tưới ít hơn, vì những bông hoa lớn có phần chịu hạn. Với việc đặt đúng vị trí và tưới nước đúng cách, cây Hoa cúc ngũ sắc cung cấp màu sắc và vẻ đẹp lâu dài trong chiếc giường hoa mùa hè.

  Trồng cây Hoa cúc ngũ sắc đang phát triển được hưởng lợi từ quá trình hủy bỏ và loại bỏ hoa (dùng trong bó hoa cắt cành).

  Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một số màu sắc tươi sáng, trồng một số hoa Hoa cúc ngũ sắc trong vườn mùa hè của bạn trong năm nay.

  =>>>Kĩ thuật trồng hoa cúc: https:// hoadepvietnam.com/ky-thuat-trong-hoa-cuc-2016-bay-gio-moi-tiet-lo/
   

Chia sẻ trang này