1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Hoa Anatomy

Thảo luận trong 'A' bắt đầu bởi kimchulil, 4/8/13.

 1. kimchulil Chưa biết gì về hoa
  kimchulil

  kimchulil Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  4/8/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hoa Anatomy
  [​IMG]
  Hoa:

  Hoa là đơn vị sinh sản của một số nhà máy (thực vật hạt kín). Các bộ phận của hoa bao gồm cánh hoa , đài hoa , một hoặc nhiều lá noãn (cơ quan sinh dục nữ), và nhụy hoa (cơ quan sinh dục nam).

  Các bộ phận sinh sản nữ:

  Nhụy hoa là thuật ngữ chung chỉ các lá noãn (s). Mỗi lá noãn bao gồm một buồng trứng (nơi noãn được sản xuất; noãn là những tế bào sinh sản nữ, trứng), một phong cách (một ống trên đầu của buồng trứng), và một sự kỳ thị (mà nhận được trong quá trình thụ phấn hoa).

  Các bộ phận sinh sản Nam:

  Nhị hoa là các bộ phận sinh sản đực của hoa. Một nhị hoa bao gồm một bao phấn (trong đó sản xuất phấn hoa) và một dây tóc. Phấn hoa bao gồm các tế bào sinh sản nam, họ thụ tinh noãn.

  Bón phân:

  Phấn hoa phải thụ tinh cho noãn để tạo ra một hạt giống khả thi. Quá trình này được gọi là thụ phấn, và được hỗ trợ bằng động vật như ong , mà bay từ hoa để hoa thu thập mật hoa ngọt ngào. Như họ truy cập vào hoa, chúng phát tán phấn hoa xung quanh, sau đó gửi tiền vào một số kỳ thị. Sau khi các hạt phấn của nam đã hạ cánh trên sự kỳ thị trong quá trình thụ tinh, ống phấn phát triển trong phong cách, đào hang xuống buồng trứng, nơi tinh trùng thụ tinh một trứng (một tế bào trứng), trong noãn. Sau khi thụ tinh, noãn phát triển thành một hạt giống trong buồng trứng.

  Các loại hoa:

  Một số loài hoa (gọi là hoa hoàn hảo ) có cả hai cơ quan sinh dục nam và nữ, một số hoa (gọi là hoa không hoàn hảo ) có cơ quan sinh dục nam duy nhất hoặc cơ quan sinh sản nữ duy nhất. Một số nhà máy có cả hoa đực và hoa nữ, trong khi nam giới khác có trên một cây và nữ trên khác. Toàn bộ hoa có nhị hoa , một nhụy hoa , cánh hoa và đài hoa . hoa không đầy đủ thiếu một trong những bộ phận này.

  ST từ enchantedlearning.com
   
  Last edited by a moderator: 13/8/15

Chia sẻ trang này