1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Hoa lụa tình yêu không tàn lụi dành cho ngày cưới của bạn

Thảo luận trong 'Tản mạn về hoa' bắt đầu bởi hoatuoidanang, 11/9/12.

 1. hoatuoidanang Chưa biết gì về hoa
  hoatuoidanang

  hoatuoidanang Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  14/8/12
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Web:
  Hoa là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một đám cưới. Họ mang lại màu sắc, cuộc sống, và hương thơm cho một đám cưới. Họ giúp thiết lập bảng đẹp hơn, và có thể chuyển đổi một không gian trước đó thành không gian lãng mạn và ý nghĩa. Tuy nhiên, họ cũng có thể gây nhầm lẫn cho một người mới bắt đầu, và ngắt một ngân sách đối với nhiều người, cũng như một cái cớ để dành hắt hơi đám cưới của bạn đối với một số.
  Một bó hoa cưới đơn giản và thanh lịch là phụ kiện hoàn hảo để khen chiếc váy tuyệt đẹp của bạn và khuôn mặt tươi cười. Chúng ta nói 'đơn giản' bởi vì bạn muốn bó hoa cưới của bạn để làm nổi bật chiếc váy của bạn, chứ không phải làm giảm nó. Nếu bó hoa của bạn là quá hào nhoáng, với chiếc váy của bạn có thể không nhận được sự chú ý xứng đáng.
  Tuy nhiên, điều này không phải là để nói rằng bó hoa cưới của bạn nên được đồng bằng, trắng, và nhàm chán. Đó không phải là trường hợp ở tất cả. Chỉ cần giữ lòe loẹt trong kiểm tra! Như một vấn đề của thực tế, nó đã trở thành rất phổ biến cho cô dâu hiện đại để sử dụng màu sắc pastel trong bó hoa cưới của họ. Màu hồng mềm mại và blues có thể thêm một liên lạc tuyệt vời cho bất kỳ chiếc váy cưới. Các màu sắc là rất đề cao và dễ chịu.
  Tin hay không, không phải tất cả mọi người đều thích một bó hoa tươi. Nhiều phụ nữ có dị ứng, ngăn chặn chúng từ thưởng thức hương thơm tinh tế một bông hoa tươi có thể mang lại. Để bố trí các cô dâu, nhiều người trồng hoa làm cho bó hoa lụa
  [​IMG]
  Thay vì cau mày tại ý tưởng này, hãy xem xét những lợi thế của hoa lụa: giống như tình yêu của bạn, hoa lụa sẽ không bao giờ tàn lụi.
  Họ là một vật kỷ niệm mà sẽ kéo dài trong nhiều năm! Ngoài ra, hoa lụa yêu cầu bảo dưỡng ít hơn trong quá trình của buổi tối, và chúng thường ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có trái tim của bạn thiết lập trên một bó hoa cưới thực sự, có bạn coi là hoa dại?
  Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang có một đám cưới vườn theo phong cách hoặc quốc gia ở ngoài trời. Những màu sắc và mùi hương ngoạn mục và rất dễ chịu đến các giác quan. Họ sẽ nhìn tuyệt đẹp với bất kỳ trang phục vào mùa xuân hoặc mùa hè. Thật không may, hoa dại không thực sự đi với 'chủ đề' của một đám cưới mùa đông.
  Nếu bạn không quyết định những loại hoa để sử dụng cho bó hoa cưới của bạn, nghiền ngẫm các tùy chọn trên. Bạn có thể liên hệ với nhân viên shop hoa tươi Thái Minh Thúy để chúng tôi tư vấn giúp cho bạn có một bó hoa nhìn giống hoa lụa và hoa hoang dã thực sự khác nhau. Hoa dại Một số được đề xuất là: hoa anh túc,hoa lily ..
  Đừng ngại khi yêu cầu người bán hoa địa phương của bạn cho báo giá trên bó hoa như vậy so với hoa tươi khác. Bạn có thể khám phá ra rằng bạn sẽ tiết kiệm một bó đi các tuyến đường của các loài hoa dại như trái ngược với một bó hoa hồng và nhiều loại khác.

  Trong khi bạn đang ở người bán hoa, yêu cầu được xem hình ảnh của hoa bó hoa dại khác nhau và bó hoa lụa (mà họ có thể sắp xếp). Họ nói rằng một bức tranh nói một ngàn chữ! Bạn có thể thổi bay đi bởi một sự sắp xếp bó hoa mà bạn có thể không xem xét trước khi.
   

Chia sẻ trang này