1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Hoa màu trắng và vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Hoa trong nhà' bắt đầu bởi Loài Hoa dại, 22/12/12.

 1. Loài Hoa dại Thảo nguyên Hoa
  Loài Hoa dại

  Loài Hoa dại Thảo nguyên Hoa Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/11/09
  Bài viết:
  792
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Nghề nghiệp:
  Design
  Nơi ở:
  Cánh đồng Hoa
  Web:
  [h=3]Hoa màu trắng và vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà[/h] Nhiều chủ nhà đang tìm kiếm cách để mang thiên nhiên bên ngoài vào nhà của họ. Điều này có thể là một nỗ lực khó khăn, nhưng họ có thể gợi ý về ý tưởng sử dụng màu trắng như một cách để kết hợp các yếu tố tự nhiên trong gia đình.


  Hoa mùa xuân màu trắng có thể là một cảm ứng đẹp cho bất kỳ khu vườn hoặc căn phòng nào, đặc biệt là vào ban đêm, và có thể tăng thêm cảm giác sạch sẽ và tinh khiết. Những màu hoa rực rỡ khác có xu hướng chìm đi đến mức khó nhìn thấy trong buổi tối, trong khi màu trắng lại nổi bật và có thể phản chiếu ánh sáng.


  [​IMG]

  Bạn có thểm xem xét chọn hoa đậu, hoa đỗ quyên trắng. Khi nói đến cây bụi, người ta có thể muốn trồng hoa tú cầu Trung Quốc. Loại cây này có thể cao đến 3m. Những đoá hoa của nó kết dày sẽ tăng thêm phần uy nghi và lộng lẫy cho bất cứ khu vườn hoặc khoảnh sân nào.

  Nếu một người đang tìm kiếm các loài khác để bổ sung cho bộ sưu tập của mình thì hoa hồng trắng có thể là một lựa chọn phù hợp lý tưởng. Những bông hoa truyền đạt một ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ và sự ngây thơ, mà có thể mang lại cho một ngôi nhà một sức sống mới.
   

Chia sẻ trang này