1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Lợi ích khi tham gia blog hoala.vn

Thảo luận trong 'Làm quen' bắt đầu bởi gaby, 30/8/13.

 1. gaby Am hiểu về hoa
  gaby

  gaby Am hiểu về hoa

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  hoala.vn - Hẳn trong chúng ta đều đã từng hoạt động trên các diễn đàn, blog, hoặc một mạng xã hội nào đó. Có lẽ không ít hay nhiều thì chúng ta cũng tìm được những lợi ích khi tham gia các cộng đồng này. Đó là lý do tại sao mà các website mang tính chất xã hội, chia sẻ, giao lưu, giải trí thường tập hợp rất đông người tham gia.

  Đăng ký tham gia blog hoala.vn >>

  Hoala.vn trân trọng giới thiệu với các bạn “Blog hoala.vn” để kết nối những người yêu thiên nhiên, yêu hoa, cây cảnh và nghệ thuật,chia sẻ niềm đam mê, mối quan tâm, thắc mắc, bình luận về những chủ đề này, tạo ra một cộng đồng yêu thiên nhiên, trân trọng vẻ đẹp của quê hương đất nước, được kết nối bởi những người yêu thích Hoa, Cây cảnh.. Việc tạo blog hoàn toàn miễn phí vì vậy khuyến khích các bạn truy cập blog để tạo nên những cộng đồng kết nối và chia sẻ. Những lợi ích mà chúng ta có được khi tham gia blog hoala.vn là gì? Mời các bạn tham khảo qua một số thông tin sau :
  [​IMG]

  1 - Cập nhật tin tức thường xuyên

  Cách dễ nhất để cập nhật thông tin thường xuyên chính là tham gia các trang web cộng đồng trực tuyến. Bất cứ khi nào có tin tức mới, nơi đầu tiên xuất hiện thường là ở các trang cộng đồng. Đôi khi thông tin ở đây còn đi trước cả các trang báo online.

  2 - Chia sẻ trao đổi kinh nghiệm:

  Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bài học, kiến thức, tài liệu hay trong lĩnh vực Hoa, cây cảnh, giúp nhau những điều kiện sưu tầm hợp lý nhất. Góp ý hỗ trợ nhau các vấn đề về: Mỹ thuật trang trí, chăm sóc hoa cây cảnh phù hợp, bền vững trong điều kiện và mỗi hoàn cảnh môi trường riêng biệt.

  Bạn có thể đặt câu hỏi và có thể nhận được câu trả lời ngay tức khắc. Điều đặc biệt là rất nhiều chuyên gia tham gia blog, và họ cũng rất nhiệt tình chia sẽ các kinh nghiệm quý báo đến với mọi người.

  3 - Quảng cáo hình ảnh:

  Trở thành những chuyên gia luôn đóng góp những bài viết hay, những kỹ thuật tốt cho cộng đồng. Từ đó hình ảnh của bạn sẽ được mọi người biết tới, uy tin của bạn cũng tăng dần theo năm tháng.

  Ngoài ra bạn còn được là thành viên cốt cán của câu lạc bộ khi có hoạt động tích cực, được các phần thưởng xứng đáng khi có hoạt động tốt; Được là khách hàng Vip và được giảm giá khi mua hàng theo quy định của công ty.

  4 - Giao lưu kết bạn, Mở rộng mối quan hệ xã hội:

  Dù bạn có là ai hoặc làm gì đi nữa, cũng không thể hoạt động đơn phương. Bạn sẽ có nhiều người bạn, nhiều đối tác làm ăn, và biết đâu nhiều cơ hội sẽ đến với bạn để tăng cường hợp tác, tìm kiếm đối tác, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh và nhất là niềm đam mê thực vật cảnh, mở rộng mối quan hệ.

  5 - Được hiểu biết về các loại hoa mới nhất của công ty cũng như loại hoa mới trên thị trường Hà Nội và các nhà vườn mọi miền.

  Được tham dự các chương trình do công ty tổ chức: hội thảo , thảo luận về cách trồng , chăm sóc hoa, sinh vật cảnh, các buổi offline

  Và còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn tham gia blog. Hãy trở thành một thành viên tích cực, chung tay phát triển cộng đồng, không những phát triển cho riêng mình mà còn giúp đỡ rất nhiều người khác. Chắc chắn nhiều thành công sẽ đến với bạn!
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. hoala.vn