1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Mong chờ tháng 9 về cùng những bình yên

Thảo luận trong 'Thay lời muốn nói' bắt đầu bởi trochoivui, 6/9/13.

 1. trochoivui Đang tìm hiểu các loài hoa
  trochoivui

  trochoivui Đang tìm hiểu các loài hoa

  Tham gia ngày:
  22/7/13
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tháng 8 qua đi …. mang theo những tâm sự buồn của em ra đi, mang theo những nỗi buồn vu vơ, chợt đến, chợt đi như cơn mưa đầu mùa bất chợt, không báo trước. Thế nhưng, khi tiễn một nỗi buồn ra đi, em lại không ngừng lo lắng vì biết đâu mai này sẽ có một nỗi buồn mới len nhẹ vào tim em. Lúc ấy trang nhật kí của em lại dày lên, dòng tâm sự của em lại chất chứa, và ai … ai sẽ lắng nghe em trăn trở, tỏ bày ...

  Tháng 8 qua đi …. Em tập quên những điều không đáng nhớ, tập nhớ lại những điều tưởng đã quên, để biết rằng trái tim của mình chưa trở nên gỗ đá, vô tri, vô cảm. Em sợ lắm nếu như một mai tỉnh giấc, biết mình đã quên đi những kí ức từng thuộc về mình. Ở nơi ấy dù có những hồi ức làm tổn thương em, nhưng chính từ những vết thương trong quá khứ đã dạy em biết cách chăm sóc bản thân mình ở hiện tại, biết tự bảo trọng, biết trân quý những gì mình đang có trong tầm tay. Em trưởng thành hơn từ đó!
  [​IMG]
  Tháng 8 qua đi …. Chút nắng ấm áp cuối mùa khô cũng rời bỏ em ra đi, trả về cho em những tháng mưa, trời buồn và khoảng không gian xám ngắt.

  Cần lắm một vòng tay ủ ấm, thèm lắm một cái ôm siết chặt, khao khát lắm một tình yêu thăng hoa sưởi ấm lòng. Tháng 8 cho em bình yên, mơ mộng!
  Và giờ, em đón tháng 9 về … Đời thắp lên giữa đêm đen ngàn ngôi sao ước, em tin trong muôn vàn điều ước lung linh ấy, có một ước mơ là của riêng em, và có nhiều ước mơ đang chờ em nắm bắt.

  Tháng 9 về …. Con đường em đi trải dài xa tít tắp, tiếp tục đón em vào đời bằng nhiều lối rẽ khác nhau. Sáng suốt lựa chọn một lối đi đúng, em sẽ có tất cả: niềm vui, nụ cười, hạnh phúc và một chân tình nơi cõi nhân gian.

  Tháng 9 về …. Em đón yêu thương cùng về, quên hết những tháng ngày đau khổ vừa qua, khép lại dòng nhật kí buồn cùng tâm sự riêng mang, canh cánh, và khẽ nhủ thầm:

  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy.

  Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương”.

  Tháng 9 về …. Em hân hoan hát lại bài hát cũ từng làm tim em đau nhói. Bài hát cũ, dư âm cũ, nhưng tâm trạng mới, cái nhìn mới, khiến lòng em thật sự thanh thản, yên an hơn bao giờ hết.

  Chạy trốn quá khứ không phải là cách tốt nhất. Trong tất cả mọi chuyện, dù là xấu nhất, hãy cứ chọn cách đối mặt.

  Tháng 9 về ….

  Nước mắt đôi khi có lăn dài, nhưng đó sẽ là nước mắt của hạnh phúc.

  Nỗi đau đôi khi có chát đắng, nhưng vượt qua được sẽ trở nên mạnh mẽ.

  Hạnh phúc đôi khi có xa bay, nhưng yêu thật lòng, rồi hạnh phúc cũng quay trở về.

  Tình yêu đôi khi gặp thử thách, nhưng không ngừng hi vọng, ước mơ rồi cũng sẽ toại với ước mơ.

  Nghĩ thoáng như thế, nên em tiễn tháng 8 qua, đón tháng 9 về … và bình yên cũng theo nhau tìm về …


  Nàng Ngốc
   

Chia sẻ trang này