1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Ngắm hoa lan mang tên danh ca Elton John

Thảo luận trong 'Flower News' bắt đầu bởi lonely, 10/12/11.

 1. lonely Am hiểu sâu về hoa
  lonely

  lonely Am hiểu sâu về hoa

  Tham gia ngày:
  2/12/10
  Bài viết:
  402
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  [h=3]Tên của danh ca nổi tiếng thế giới Elton John được chọn đặt cho một loài hoa phong lan đẹp. Nam danh ca rất vui sướng vì sự kiện này.[/h] Tại Hội nghị phong lan thế giới lần thứ 20 diễn ra ở Singapore, tên của danh ca Elton John đã được đặt cho một loài phong lan. Doritaenopsis Elton John là loài phong lan lai với cánh hoa trắng, phần giữa điểm sắc đỏ thẫm và nhụy màu vàng.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Elton John đến Singapore để thực hiện đêm nhạc duy nhất diễn ra tối 20-11. Ông rất vui sướng khi tên ông được đặt cho một loài lan đẹp.
  [​IMG]
  “Chúng tôi đã có nhiều hoa lan ở nhà và ngắm nó nhiều lần trong này. Nhân sự kiện này, tôi sẽ cố gắng xây dựng nhà kính trồng lan ở nhà và phát triển loài lan mang tên mình” – Elton John cho biết.

  Nam danh ca này chia sẻ thêm là tên ông đã được đặt cho một loại đậu, thậm chí cả một loại hoa hồng. Tuy nhiên, với phong lan thì đây là lần đầu tiên nên hết sức đặc biệt.

  Elton John chính thức gia nhập danh sách hơn 100 người nổi tiếng và các nguyên thủ quốc gia được hoan nghênh đến Singapore bằng việc được đặt tên cho một loài hoa lan đẹp.
  [​IMG]
  Để hoan nghênh sự kiện này, trong đêm nhạc tối 20-11, hoa phong lan Doritaenopsis Elton John được dùng để trang trí ở khắp nơi.


  M.Khuê (Theo Channel)
   

Chia sẻ trang này