1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Những bí mật của các loài hoa

Thảo luận trong 'Ý nghĩa các loài Hoa' bắt đầu bởi cam nhung, 18/3/13.

 1. cam nhung Am hiểu sâu về hoa
  cam nhung

  cam nhung Am hiểu sâu về hoa

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  28
  Hầu như trong chúng ta, ý nghĩa của một vài loài hoa thật đơn giản phải không, nhưng hoa cũng có thể nói lên một phần tính cách của bạn đấy.


  [​IMG]

  Trong các loài hoa sau đây, loài hoa nào dễ gây ấn tượng với bạn nhất

  1. Hoa bồ công anh
  2. Hoa hồng xanh
  3. Hoa hướng dương
  4. Hoa xương rồng

  Theo các chuyên gia về tâm lý Bluerose mang ý nghĩa tình cảm tình cảm nồng nàn, greenrose có ý nghĩa là sự thoải mái tinh thần, hoa hướng dương là tình bạn thắm thiết, bồ công anh có hàm ý chỉ sự tinh nghịch & lãn mạn còn hoa xương rồng mang ý nghĩa của một vẻ đẹp thanh thoát, quý phái.


  [TABLE="class: image center, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Hoa hồng xanh – Tình yêu lãn mạng: Bạn tìm kiếm một tình yêu lãn mạn như trong những tiểu thuyết. Với bạn, tình yêu phải được dệt lên bằng những câu chuyện cổ tích, nó có chàng hoàng tử, nàng công chúa, những cánh rừng, thảm cỏ, có những con sông soi bóng hàng cây xanh mướt hay những buổi cùng lang thang trong mưa, cùng ngồi nghe “speak softly love”, “Entenal flame” hay “Rhythm of the rain” trong quán caffee ít người lui tới. Bạn chúa ghét chủ nghĩa lý trí và những thứ tương tự như vậy.

  Hoa bồ công anh – Sự nhẹ nhàng & hài hước: Với bạn, người yêu lý tưởng phải là người vừa có tính cách hài hước vừa phải biết quan tâm tới bạn, những cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng luôn làm bạn hài lòng, đã là người yêu thì phải thường xuyên gặp gỡ, điều này giúp tình yểu của bạn phát triển và nồng thắm. Bạn đặc biệt không thích những người hút thuốc lá, nghe heavy metal hay ăn nói tục tằn, thô lỗ.

  Hoa xương rồng – Tình yêu duy nhất: Theo quan điểm của bạn thì đã là bạn phải chơi hết mình, đã yêu là phải yêu cho hết mình. Cái khái niệm “yêu là chết ở trong lòng 1 ít” không đúng với bạn vì bạn còn cái gì đâu để mà chết. Với bạn, “người ta” còn quan trọng hơn cả cuộc sống, bạn đặc biệt quan tâm đến “người ta” về tất cả những sở thích, những mối quan hệ… Ôi bạn ơi! Thật chúc mừng “người ta” của bạn nhưng mà yêu thì cũng vừa vừa thôi chứ hả.

  Hoa hướng dương – Người giỏi nhất: Người lý tưởng trong mắt của bạn phải là người có kiến thức quảng đại, đầy bản lĩnh, là người có địa vị xã hội hay giầu có(fe). Đối với male thì người ấy phải cực kỳ xinh đẹp, đầy cá tính nhưng cũng thật dịu dàng. Bạn không trông mong gì về tình yêu thủa học trò vì thứ đó không phải là mục tiêu của bạn hướng tới. Bạn cũng đầy bản lĩnh và lý trí, nhưng dẫu sao đó cũng chỉ là phần vỏ của con người yếu đuối và phức tạp.
   

Chia sẻ trang này