1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Tặng quà theo tính cách

Thảo luận trong 'Ý nghĩa các loài Hoa' bắt đầu bởi firefly, 9/7/11.

 1. firefly Leader
  firefly

  firefly Leader Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/11/10
  Bài viết:
  906
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  28
  Nghề nghiệp:
  terrorism
  Nơi ở:
  Old Trafford
  [​IMG]

  Chúng ta thường nghe câu nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Hoặc câu “không có người phụ nữ chung chung mà phụ nữ là cả một thế giới riêng đầy vẻ đẹp”. Phụ nữ thật khó hiểu. Vậy làm sao tặng quà cho những bóng hồng bây giờ ? Có thể chia phụ nữ thành năm nhóm điển hình sau : Đỏng đảnh, thông minh, lãng mạn, trí thức, và hoang dại.
  1. Tặng quà cho những cô gái lãng mạn :
  Loại hoa yêu thích của những cô gái này là hoa hồng, với họ cuộc sống luôn là một màu hồng tươi đẹp. Món quà yêu thích của họ là những bài thơ, bài hát, và những món quà lãng mạn. Nàng luôn muốn được ca tụng và nâng niu.
  2. Tặng quà cho những cô gái thông minh :
  Do thông minh vốn sẳn tính trời nên các nàng có sở thích khá đa dạng. Hãy tặng họ những bông hoa rực rỡ, nhưng đừng bao giờ lặp lại. Khi tặng quà cho họ hãy tặng những món quà mang tính thực dụng một chút và có thể sử dụng được.
  3. Tặng quà cho những cô gái trí thức :
  Một quyên sách theo sở thích, những bông hoa đồng nội, giản dị nhưng đầy ý nghĩa sẽ phù hợp với những cô nàng trí thức. Họ thích những người đàn ông thông minh, hóm hĩnh và có chút cao ngạo. Hãy tặng họ những mẫu chuyện hay và lôi cuốn bạn sẽ dễ dàng chinh phục được họ.
  4. Tặng quà cho những cô gái đổng đảnh :
  Thật khó chọn quà cho những cô gái này. Họ luôn thích mọi thứ, nhưng không có thứ nào là họ thích nhất. Nhưng hãy tặng những cô nàng này những loại nước hoa xịn nhất, đắt nhất. Trước khi quyết định quen những cô nàng này hãy chuẩn bị kinh tế trước nhé. 1. Tặng quà cho những cô gái hoang dại : Tính cách của họ là cao ngạo, hoang dại và vô cùng mãnh liệt. Bạn khó có thể biết được nàng đang nghĩ gì. Để có nàng bạn phải luôn phải chiến đấu hết mình. Hãy tặng nàng những món quà quyến rũ như kim cương, trang sức. Chắc chắn nàng sẽ rất yêu thích món quà của bạn.
   
 2. haibara Người yêu hoa
  haibara

  haibara Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  6/9/11
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

Chia sẻ trang này