1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Vấn đề lá cây mọng nước bị mềm

Thảo luận trong 'Họ Xương rồng' bắt đầu bởi Caysenda, 2/1/20.

 1. Caysenda Người yêu hoa
  Caysenda

  Caysenda Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  30/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình nuôi mọng nước, sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau. Vấn đề phổ biến nhất là độ mềm của lá. Đây là vấn đề mà nhiều người mới sẽ gặp phải khi nuôi mọng nước. Nếu điều này xảy ra, tôi đề nghị mọi người cần Lý do được phân tích hợp lý, sau đó các biện pháp và phương pháp điều trị có thể được nhắm mục tiêu và khắc phục. Sau đây là giới thiệu toàn diện về nguyên nhân gây ra sự mềm mại của lá mọng nước .

  [​IMG]

  Quá ít nước

  Nếu thời gian tưới nước của thịt rất ít hoặc lượng nước tưới mỗi lần là rất nhỏ, điều này sẽ dễ làm cho đất bị khô, và hệ thống rễ sẽ chết theo thời gian. Không có cách nào để hấp thụ thêm chất dinh dưỡng và nước. Lá cây sẽ tự nhiên tiêu thụ chất dinh dưỡng của chúng, vì vậy chúng sẽ trở nên mềm hơn và khô héo, vì vậy mọi người phải chú ý, mặc dù các loài xương rồng không cần tưới nước thường xuyên, nhưng điều này không có nghĩa là chúng có thể bị bỏ lại mà không tưới nước trong thời gian dài. Đánh giá hợp lý của đất mọng nước là cần thiết để đánh giá thời gian tưới nước.

  Tần suất tưới quá cố định

  Bạn cũng cần điều chỉnh tần suất và thời gian tưới hợp lý để có thể kiểm soát tốt hơn sự phát triển của các loài mọng nước. Nếu bạn luôn tưới nước thường xuyên, điều không chắc chắn là nước khan hiếm hay quá nhiều, sẽ rất Mọi người phải đưa ra phán đoán hợp lý. Sự hấp thụ nước của mọng nước cần phải chạm vào đất mọng nước bằng tay, để có thể điều chỉnh tần số tưới nước để tránh quá khô hoặc quá ướt, ảnh hưởng đến Sự phát triển bình thường cũng rất có thể làm cho lá trở nên đặc biệt mềm.

  Miễn là bạn chú ý đến những lý do trên, bạn có thể đảm bảo rằng lá thịt không bị mềm trong quá trình phát triển của cây mọng nước. Có rất nhiều loại tăng trưởng là một quá trình rất chậm, vì vậy bạn không phải lúc nào cũng nghĩ đến việc kéo cây con để thúc đẩy, cũng không phải Nếu bạn đổ nhiều nước hơn, bạn sẽ có lợi thế tăng trưởng tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý học hỏi thêm kiến thức để bạn có thể nâng cao mọng nước tốt hơn, và nó sẽ làm cho sự phát triển mọng nước trở nên hoàn hảo hơn và đẹp hơn.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
  Tham khảo thêm những bài viết về cây sen đá, cây mọng nước tại : https://www.caysenda.net/
   
 2. Roomheox59j Chưa biết gì về hoa
  Roomheox59j

  Roomheox59j Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  8/3/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình là người mới vào SEO, các thông tin Việt chia sẽ trên rất hữu ích cho mình, tks Việt
   
 3. Le Hai Hoa Chưa biết gì về hoa
  Le Hai Hoa

  Le Hai Hoa Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  7/7/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  bài viết hữu ích quá, cảm ơn nhé
   

Chia sẻ trang này