1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Vẻ đẹp hoang sơ của thảo nguyên và hoa nước Mỹ

Thảo luận trong 'Flower News' bắt đầu bởi Love Flower, 9/12/12.

 1. Love Flower Am hiểu sâu về hoa
  Love Flower

  Love Flower Am hiểu sâu về hoa

  Tham gia ngày:
  27/8/12
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Bức ảnh có tên “Bò rừng bi-zon gặm cỏ” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Thomas J. Abercrombie. Trong bức ảnh những chú bò thong dong gặm cỏ dưới bầu trời trong xanh và bao la của thảo nguyên miền Bắc Dakota. Những đàn bò này là nguồn sống của các bộ lạc thổ dân da đổ Bắc Mỹ tập trung sinh sống ở vùng Great Plains.

  [​IMG]

  Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia J Clark Salyer được chụp bởi nhiếp ảnh gia James P. Blair từ trên không, là một trong những khu vực ưa thích nhất của các loài chim di trú có thể bơi dưới nước.

  [​IMG]

  Thảo nguyên Wyoming được chụp bởi nhiếp ảnh gia James P. Blair. Trước đây, Wyoming từng là một mỏ than lộ thiên khổng lồ. Sau khi khai thác, theo luật, các công ty khoáng sản phải bằng mọi cách khôi phục lại hiện trạng ban đầu của thảo nguyên này. Ngày nay, cỏ đã mọc lại ở đây nhưng để khôi phục lại cuộc sống hoang dã ở đây như trước có lẽ phải mất một thời gian khá dài nữa.

  [​IMG]

  “Đàn gia súc gặp cỏ trên thảo nguyên mùa đông” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Annie Griffiths Belt. Dân du mục đang lùa đàn gia súc băng qua thảo nguyên Montana trên chuyến hành trình tới các cánh đồng cỏ mùa đông. Phần lớn thảo nguyên của Bắc Mỹ là các bãi chăn thả gia súc.

  [​IMG]

  “Hàng rào phủ tuyết trắng trên thảo nguyên” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tom Murphy. Đây là hàng rào đường sắt cũ từng chạy qua cánh đồng cỏ này. Ngày nay, phần lớn các cánh đồng cỏ ở Mỹ đã được chuyển đổi mục đích sử dụng sang nông nghiệp.

  [​IMG]

  “Những đám mây bay trên thảo nguyên Wyoming”, được chụp bởi nhiếp ảnh gia John Eastcott & YVA Momatiuk. Bầu trời xanh thẳm điểm xuyến những đám mây trắng muốt bồng bềnh trôi, bên dưới là thảo nguyên Wyoming bao la.

  [​IMG]

  “Cánh đồng lùa mì màu hổ phách” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Richard Olsenius. Cánh đồng lúa mỳ thuộc thảo nguyên Montana khẽ đu đưa theo chiều gió, xa xa thấp thoáng dãy núi Rocky kỳ vĩ.

  [​IMG]

  Cánh đồng hoa Coreopsis được chụp bởi nhiếp ảnh gia Joel Sartore. Cây Coreopsis nở hoa rực rỡ trên cánh đồng cỏ ven biển Texas. Phần lớn các cánh đồng cỏ ở Mỹ đang được chuyển đổi sang mục đích nông nghiệp. Chỉ một vài cánh đồng cỏ được bảo tồn ở trạng thái hoang dã.

  [​IMG]

  Đàn bò gặm cỏ trên thảo nguyên ở Nebraska được chụp bởi nhiếp ảnh gia Joel Sartore. Bức ảnh miêu tả đàn bò đang say sưa gặm cỏ tại khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Niobrara của Nebraska, bang Wyoming. Đây là khu vực độc đáo với rừng, đồng cỏ và sa mạc được thu nhỏ và bao trọn trong một khu vực có diện tích hạn chế.

  [​IMG]

  “Cánh đồng cỏ bụi” là bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Raymond K. Gehman. Cánh đồng cỏ này là một phần của công viên quốc gia Nam Dakota. Ở đây có tới 56 loài cỏ khác nhau đã được phát hiện.

  [​IMG]

  “Cánh đồng hoa lan trắng muốt” được chụp bới nhiếp ảnh gia Raymond K. Gehman. Cánh đồng hoa nằm ở Công viên quốc gia Brazos Bend của Texas. Do hậu quả của hạn hán, lũ lụt, những vụ cháy và việc chăn thả gia súc mà cánh đồng trông có vẻ xác xơ.
   

Chia sẻ trang này