1. Tuyển điều hành (MOD) cho Diễn đàn hoa nhanh chân đăng ký nha các bạn

  ♥ Ra mắt Bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao do các thành viên VF đóng góp

  Viết bài cho Từ điển các loài hoa nhận nhuận bút liền tay

  ♫ Khai trương Bách hóa di động mọi người ghé ủng hộ cái nào :)

Xử lý cây mọng nước sau khi mới mua!

Thảo luận trong 'Họ Xương rồng' bắt đầu bởi Caysenda, 2/1/20.

 1. Caysenda Người yêu hoa
  Caysenda

  Caysenda Người yêu hoa

  Tham gia ngày:
  30/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các loài mọng nước mới mua, nếu bạn muốn tránh cây bị "chết". Ngoài việc đánh giá cách trồng mọng nước, bạn cũng phải chú ý cách xử lý chúng. Và các vấn đề liên quan khác, để mọng nước có thể phát triển trơn tru hơn và mọng nước sẽ trở nên đầy đặn hơn. Dưới đây là phần giới thiệu toàn diện cho mọi người. Đối với mua sắm trực tuyến hoặc giống vừa mua lại ở chợ hoa, chúng ta nên mua lại Làm thế nào để đối phó với nó đúng cách và tránh làm tổn hại đến cây?

  [​IMG]
  1. Loại bỏ đất ban đầu
  Các loài mọng nước chúng ta đã mua phải có đất gốc trên hệ thống rễ và tất cả các loại đất mọng nước đều bị vứt đi. Cho dù đó là chợ hoa hay mọng nước mua trực tuyến, hầu hết đất đều không có chất dinh dưỡng, vì vậy những thứ này không có dinh dưỡng. Đất không có bất kỳ chức năng và ý nghĩa nào, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất thải, hãy đặt đất dinh dưỡng đã được chuẩn bị trước vào chậu, sau đó chuẩn bị đất theo giống cây trồng của bạn.

  2.Làm sạch hệ thống rễ
  Bạn vẫn phải chú ý đến hệ thống rễ của những cây mọng nước bạn đã mua và cắt hết rễ cũ, vì thông thường rễ cũ không có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, và trong trường hợp chức năng hấp thụ kém, nó dễ bị thối rễ hơn Trong các trường hợp khác, đất dinh dưỡng sẽ dễ dàng trở nên xấu, do đó nó không có lợi cho hệ thống rễ bình thường để hấp thụ chất dinh dưỡng, nhưng nó sẽ gây ra nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình tăng trưởng mọng nước, và sẽ ảnh hưởng đến nhiều tốc độ và điều kiện tăng trưởng bình thường.

  3. Rửa sạch và phơi khô trước khi trồng
  Sau một loạt các phương pháp điều trị cơ bản, mọi người cần tiến hành làm sạch theo mục tiêu. Bạn cũng có thể bôi một ít chất lỏng kháng khuẩn lên chân rễ, sau đó bạn có thể đặt nó lên đĩa để khô, nhưng Khi chiếu sáng, bạn phải chú ý điều chỉnh thời gian. Không đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cần phải được đặt ở nơi thông thoáng. Cuối cùng, bạn có thể bước vào giai đoạn trồng. Sau khi chậu được đổ đầy, nó cần được tưới nước hợp lý.

  Đó là 1 số điều cần lưu ý khi trồng cây mọng nước!
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi
  Tham khảo thêm bài viết về cây sen đá, cây mọng nước tại : https://www.caysenda.net/

   
  Điện hoa Hải Hà thích bài này.
 2. Roomheox59j Chưa biết gì về hoa
  Roomheox59j

  Roomheox59j Chưa biết gì về hoa

  Tham gia ngày:
  8/3/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trước đây mình từng có 1 site cá nhân, chủ yếu đi comment blog dạo chém gió vậy mà 1 số từ khóa cũng lên top khá ngon. Quan trọng là chọn lọc site để comment chất lượng 1 chút, xoay quanh 1 chủ đề nào đó nếu liên quan đến site của bạn nữa thì quá tốt luôn
   
  Điện hoa Hải Hà thích bài này.

Chia sẻ trang này